Bánh Gạo Cay - Takifood

Hết hàng

BÁNH GẠO CAY NHÂN PHOMAI TOKOBOKKI

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc là món ăn truyền thống quen thuộc, nổi tiếng và rất được yêu thích của người dân xứ Hàn.

Hiện nay cũng rất được yêu thích tại Việt Nam Bánh gạo O! Sajang có ưu điểm là đã được cắt sẵn, bạn chỉ cần cho vào nồi và chế biến. Hơn nữa bánh gạo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất nên vẫn giữ được độ dai, dẻo của thanh bánh gạo, chứ không bở như những loại khác.

Chế biến: Tokbokki chế biến rất đơn giản. Bạn chỉ cần luộc 5p sau đó vớt ra, đun nước sốt cay có sẵn trong gói rồi đổ bánh gạo vào trộn đều. Thêm các nguyên liệu đi kèm như chả cá, thanh cua, mỳ gói,…Đảm bảo ăn một lần rồi các bạn lại muốn ăn thêm lần nữa đó nhé 1 combo kèm cả sốt

zalo