✨✨✨𝐂𝐀́ 𝐒𝐀𝐁𝐀 𝐓𝐀̂̉𝐌 𝐒𝐎̂́𝐓 𝐊𝐀𝐁𝐀𝐘𝐀𝐊𝐈 Cá Saba tẩm sốt Kabayaki - vị sốt đỉnh cao của Nhật. Miếng thịt cá đã lọc xương ngọt mềm đã được nướng chín hoà quyện với vị sốt Kabayaki màu nâu óng ánh tạo nên món ăn hấp dẫn, đẹp cả hình thức lẫn vị ngon 🤤🤤🤤 Hàng xuất dư ko nhiều, ngon xuất sắc, món này em đảm bảo cực kì TỐN CƠM 😆😆 tiện lợi vô cùng!! Cách chế biến : giã đông mềm bỏ lò vi sóng quay tầm 4 phút là ăn đc, hoặc cho nồi chiên ko dầu, cho lên áp chảo đều đc. Đơn giản tiện lợi lại cung cấp nhiều chất cho cả gia đình.