LẠP XƯỞNG TÔM

Hết hàng

LẠP XƯỞNG TÔM Sử dụng những nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất: thịt tôm đất sạch, mỡ heo xắt hạt lựu, tiêu, ngũ vị hương, rượu Mai Quế Lộ • Không gắt dầu • Không dùng chất bảo quản • Đảm bảo tỷ lệ thịt tôm cao • Lưu giữ hương thơm đậm đà từ rượu Mai Quế Lộ gia truyền Để làm được lạp xưởng tôm này thì phải dùng tôm đất cỡ lớn còn tươi, vì tôm đất sau khi chế biến sẽ có màu vàng pha hồng đẹp và vị tôm ngọt đậm. Tôm tươi lột vỏ, lấy hết chỉ lưng, sau đó quết tôm với các loại gia vị. Khác với lạp xưởng heo, lạp xưởng tôm phải dùng tiêu sọ, phân nửa giã nhỏ, phân nửa để nguyên hạt, như vậy khi nướng mới dậy mùi. Lạp xưởng tôm khó làm hơn lạp xưởng thịt ở chỗ phải dùng nguyên liệu thật tươi, chế biến thật kỹ thì lạp xưởng mới ngon, mùi tôm còn giữ nguyên và có độ dai nhất định. Hương vị lạp xưởng tôm thanh tao nhẹ nhàng, ít có cảm giác ngậy nếu lỡ ngon miệng ăn nhiều.
zalo