Bạn đã biết phân biệt trái cây chứa hóa chất?

Bởi Sapo support

1. Quả bơ Khi ăn bơ, nhiều người cảm thấy có vị đăng đắng và nghĩ rằng do nạo bơ sát vỏ quá nên bị đắng. Bơ chín tự nhiên: Dù có nạo sát cỡ nào thì khi ăn bạn vẫn không cảm thấy đắng, ngược lại phần thịt bên ngoài rất...

Xem chi tiết

Những món cấm kỵ kết hợp với nhau

Bởi Sapo support

Không nên kết hợp gan lợn và giá đỗ, thịt chó với nước chè, sữa đậu nành và trứng gà... do bất đồng về dưỡng chất ảnh hưởng sức khỏe.  Gan lợn với giá đỗ Phó giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học - Công nghệ Thực...

Xem chi tiết

Sai lầm thường gặp khi ngâm chanh đào với mật ong

Bởi Sapo support

Sử dụng quá nhiều đường, ngâm trong hũ nhựa và bảo quản không đúng cách là 3 sai lầm thường gặp khi ngâm chanh đào với mật ong. Chanh đào và mật ong đều tốt cho sức khỏe, ngâm cùng nhau còn là một thức uống bổ dưỡng. Theo bác sĩ Lê...

Xem chi tiết

4 lý do xuyên

Bởi Sapo support

Khoai lang giàu chất xơ, vitamin C, A, có lợi cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, giảm cảm cúm, táo bón. Giàu vitamin C Ít ai biết khoai lang lại giàu vitamin C. Ăn khoai thường xuyên sẽ tăng cường sức đề kháng cơ thể, ngăn ngừa cảm cúm,...

Xem chi tiết